Thành lập năm 1999 sau hơn một năm xây dựng , đào tạo và bồi dưỡng cán bộ chính thức hoạt động năm 2001, trải qua hơn 16 năm hoạt động và phát triển Công ty cổ phần đầu tư và thương mại HK đã trở thành đơn vị đi đầu trong việc cung cấp trang bị cách điện, phụ kiện cáp quang cho đường dây truyền tải điện cao thế và trạm biến áp có điện áp lên đến 500kV

Công ty chúng tôi đánh giá kiểm tra chọn lựa để nhập các sản phẩm có chất lượng cao, sản xuất bởi các công ty danh tiếng hàng đầu trên thế giới với đầy đủ đa dạng các chủng loại như sứ cách điện thuỷ tinh, chuỗi cách điện polymer; cáp quang OPGW (loại 12 và 24 sợi quang), phụ kiện đường dây có điện áp lên đến 500kV, tủ trung thế, máy cắt, cầu chì tự rơi, chống sét van, …

Công ty đã được các đơn vị, chủ đầu tư thuộc EVN như NPT , SPC , NPC , CPC …cũng như nhiều nhà đầu tư không thuộc EVN lựa chọn là nhà cung cấp cho hang loạt các dự án lớn, trọng điểm từ cấp điện áp 110KV – 500 KV , trải dài từ Bắc vào nam cũng như các nước lân cận Lào , cămpuchia .

Đặc biệt công ty chúng tôi có đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp có kinh nghiệm, công nhân lành nghề đã nghiên cứu và sản xuất các loại sản phẩm cho lưới điện hạ thế như ghíp nhựa, khoá các loại. Đây là những sản phẩm công nghiệp chất lượng khá là cao mà giá thành lại phải chăng và đã được chứng nhận kiểm định bởi các đơn vị có thẩm quyền của nhà nước.

Không chỉ cung cấp nguyên vật liệu hay thiết bị mà công ty chúng tôi còn những công cụ máy móc tham gia vào quá trình lắp đặt thi công hệ thống lưới điện và trạm điện có điện áp lên đến 110kV với cam kết đảm bảo an toàn chất lượng và đúng tiến độ.

Đội ngũ công nhân viên của công ty chúng tôi hầu hết là các cán bộ đã từng công tác trong các cơ quan của nhà nước, có tay nghề kỹ thuật kinh nghiệm cao, được đào tạo ở các trường đại học, cao đẳng danh tiếng trên cả nước; thường xuyên được tham gia các khoá đào tạo, huấn luyện nâng cao tay nghề ở trong nước cũng như nước ngoài; có quan hệ hợp tác trao đổi thân thiết với các kỹ sư, nhà nghiên cứu, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực truyền tải điện và năng lượng. Công ty chúng tôi có môi trường làm việc lành mạnh có kỉ luật, có chính sách ưu đãi cho người tài; đội ngũ lãnh đạo của công ty là những người có bằng cấp cao, có kinh nghiệm quản lý cũng như quá trình công tác lâu năm. Công ty chúng tôi được các nhà sản xuất danh tiếng có chứng nhận về kỹ thuật, thi công, vận hành cũng như sửa chữa, bảo hành cộng tác, do đó công ty chúng tôi đã trở thành đại diện, đại lý độc quyền của rất nhiều công ty, hãng lớn nước ngoài ở Việt Nam.

Phương châm hoạt động đi liền với năng lực hiện có, tất cả công nhân viên trong công ty chúng tôi luôn hứa sẽ làm việc vì cộng đồng với tinh thần trách nhiệm cao, cung cấp các sản phẩm chất lượng cao giá thành phải chăng, đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật và đóng góp cho sự phát triển chung của đất nước.

Trách nhiệm – Thành công” đó là khẩu hiệu và là phương châm hoạt động của công ty chúng tôi

 

CHỦ TỊCH – TỔNG GIÁM ĐỐC

NGUYỄN THỊ HỒNG NGA

 

BẢN ĐỒ ĐI ĐẾN CÔNG TY

google-map


Trụ sở chính Công ty:

Số 101B Đường Âu Cơ - Quận Tây Hồ - TP. Hà Nội
Điện thoại: +84.4 3719 1661/ 3718 3941
Fax: +84.4 3719 1355/ 3719 2637
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.; This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website: www.hkec.com.vn

Văn phòng đại diện tại TP Hồ Chí Minh:

Nhà 12-03 B1 Chung cư cao cấp Minh Thành
Số 259 Lê Văn Lương - Phường Tân Quy - Quận 7 – TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0979 25 6699
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.; This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website: www.hkec.com.vn